+Aa-
    Zalo

    Mẹo luộc gà không cần nước vẫn thơm ngon hoàn hảo

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Ưu điểm của phương pháp này là giữ được sự ngon ngọt của thịt gà một cách nguyên chất nhất.

    Ưu điểm của phương pháp này là giữ được sự ngon ngọt của thịt gà một cách nguyên chất nhất.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1 con gà

    - Muối hột

    Cách luộc gà không cần nước vẫn thơm ngon hoàn hảo

    - Bước 1: Thịt gà có thể để nguyên con gà, có thể xẻ đôi, có thể chặt miếng tùy ý thích. Rửa sạch thịt gà, để ráo nước, không cần nêm gia vị cũng được.

    - Bước 2: Bạn trải 1 lớp muối hột ở đáy nồi để nhằm để giúp cho da gà không bị dính vào đáy nồi, và hơi nóng từ muối sẽ làm gà khi chín rất thơm.

    - Bước 3: Cho thịt gà vào nồi, đậy nắp thật kín rồi nấu trên bếp nhỏ lửa khoảng 40-50 phút hay cho đến khi thịt gà chín.

    Lưu ý: Khi hấp bạn không thường xuyên mở nắp nồi. Thay vào đó, chờ đến khi thấy gà dậy mùi thơm thì mới mở nắp kiểm tra.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/meo-luoc-ga-khong-can-nuoc-van-thom-ngon-hoan-hao-a282854.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan