+Aa-
    Zalo

    Mẹ khéo tay vào bếp làm món bánh rau củ cực ngon khiến bé thích mê

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bánh rau củ giòn giòn lại có vị ngọt tự nhiên của củ cải và cà rốt, khi ăn chấm cùng tương cà thì ngon hết cỡ.

    Bánh rau củ giòn giòn lại có vị ngọt tự nhiên của củ cải và cà rốt, khi ăn chấm cùng tương cà thì ngon hết cỡ.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1kg củ cải và cà rốt

    - 100g đậu phụ

    - 100g bột mì

    - 1 quả trứng

    - 1 gốc hành

    - 1 mẩu gừng

    - Một ít rau mùi

    - 30g tép

    - 30ml nước tương

    - Muối, hạt tiêu

    Cách làm bánh rau củ cực ngon

    - Bước 1: Củ cải, cà rốt gọt vỏ rồi bào sợi ngắn rồi cho vào bát tô.

    - Bước 2: Gốc hành và gừng thái nhỏ. Cho gốc hành, gừng, tép vào bát củ cải cà rốt.

    - Bước 3: Thêm rau mùi thái nhỏ, đậu phụ và trứng vào trộn chung.

    - Bước 4: Thêm bột mì, muối, hạt tiêu và nước tương vào trộn đều.

    - Bước 5: Viên củ cải cà rốt thành từng viên tròn nhỏ. Đun nóng dầu ăn trong chảo (nóng 80%), cho viên rau củ vào chiên chín vàng rồi vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-kheo-tay-vao-bep-lam-mon-banh-rau-cu-cuc-ngon-khien-be-thich-me-a306442.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan