+Aa-
  Zalo

  MC Quốc Khánh viết thư gửi phóng viên ném điện thoại Sĩ Khỏe

  • DSPL
  ĐS&PL (ĐSPL) - MC Quốc Khánh cho rằng lỗi một phần cũng do nhà tổ chức sản xuất đã không nhắc khách mời tắt điện thoại trước khi ghi hình.

  (ĐSPL) - MC Quốc Khánh cho rằng lỗi một phần cũng do nhà tổ chức sản xuất đã không nhắc khách mời tắt điện thoại trước khi ghi hình.

  Clip Phóng viên Sĩ Khỏe ném điện thoại.

  Trong cuộc trò chuyện trực tiếp của bản tin Chào buổi sáng ngày 25/07 vừa qua, phóng viên Sĩ Khỏe của VTV bất ngờ gặp “sự cố” hy hữu khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Đó là khi đang trò chuyện trực tiếp, chiếc điện thoại của phóng viên Sĩ Khỏe bỗng reo chuông do trước khi lên sóng phóng viên Sĩ Khỏe đã quên tắt chuông điện thoại. Vì vậy, khi có điện thoại tới, tiếng chuông đã vang lên khá rõ khiến anh bất ngờ và luống cuống trong vài giây.

  Quá bất ngờ trước tình huống này, phóng viên Sĩ Khỏe đã có hành động khiến mọi người vừa bất ngờ vừa cảm thấy buồn cười đó là thò tay vào túi quần lấy điện thoại ra và ném ngay ra ngoài gây nên tiếng động mạnh.

  MC Quốc Khánh: viết thư gửi phóng viên ném điện thoại

  MC Quốc Khánh.

  Mới đây, chàng MC của bản tin thể thao - MC Quốc Khánh đã có những dòng tâm sự gửi tới phóng viên Sĩ Khỏe về sự cố này:

  "Thư gửi anh Khoẻ, người ném điện thoại trong trường quay Chào buổi sáng! Anh Khoẻ, em hy vọng anh vẫn là người em biết, làm phóng sự giản dị hấp dẫn, mê bóng đá, thích MU và đặc biệt là không dùng Facebook.

  Em kể anh nghe nhé, hơn ngày qua nhiều ngươi lấy anh ra làm trò cười lắm vì cái động tác quyết đoán là ném một con S3 thẳng xuống sàn trường quay và em nói thật là mọi thứ nó nằm ở chính cái tiếng cộp rất vô duyên đó.

  Em biết lắm chứ, lần cuối cùng anh lên hình trường quay (chắc cũng phải 5 năm trước nhỉ) thì sàn S6 vẫn là thảm và cái micro vẫn là cái mà người ta hay dùng ở hàng karaoke nên lấy đâu ra cái tiếng cộp. Anh học bọn dẫn chúng em cái thói quen ném điện thoại khi quên tắt chuông phải không?

  Úi anh ơi, giờ sàn trường quay mình bằng gỗ rồi và cái mic thì nhạy lắm, vả lại ném điện thoại trong trường quay là cả một nghệ thuật phải có luyện tập đấy anh. Lần gần đây nhất em quên tắt, em ném con Iphone của em cho Huy quay phim, cái thằng đấy cứ cái gì giá trị hơn 10 triệu là nó bắt không bao giờ trượt.

  Theo em lần sau anh cứ bình thản lấy ra nghe bảo người ta gọi lại sau rồi quay lại cười tươi: 'Lâu lắm mới được lên tivi, bà con dưới quê gọi điện hỏi có phải trực tiếp không, mong là họ đã có câu trả lời. À chị Diệp chị hỏi tôi câu gì rồi nhỉ?'.

  Em hỏi anh thật, rời khỏi trường quay anh đã bóp cổ đứa nào tổ chức sản xuất phần khách mời chưa anh, nguyên tắc của nó là phải nhắc khách mời tắt điện thoại di động đấy nhé!

  20 năm trước khi anh làm nghề này, khán giả muốn góp ý thì cũng phải viết thư ra bưu điện gửi rồi lại phải chờ hộp thư truyền hình phát sóng tối thứ 5 hàng tuần (mà hồi đấy cũng chỉ có thư khen hoặc mấy thắc mắc kiểu bị viêm họng uống thuốc gì mới được chọn thôi anh).

  Giờ thì chỉ 30 giây là một ông nhóc bằng tuổi con anh đã trích nguyên cả clip lên facebook mà cười khà khà rồi. Thế nên e mới bảo anh (hoặc là cái đứa mắc lỗi thực sự) hãy enjoy đi, đây là một phần của công việc, không thể hy vọng cả mấy chục triệu dân ai cũng vỗ vai an ủi "tai nạn nghề nghiệp ấy mà" được, tự cắn cấu mình để lần sau nhớ nhắc khách mời tắt điện thoại.

  Thôi em chúc anh ăn ngon ngủ ngon, em phải đi tập ném điện thoại đây, anh còn may đấy, bạn bè em nham hiểm lắm giờ toàn nhè lúc mình lên hình để gọi điện kiểm tra xem tắt máy chưa thôi".

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-quoc-khanh-viet-thu-gui-phong-vien-nem-dien-thoai-si-khoe-a43575.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan