Chi Phan(T/h)
Link nguồn Copy link
Link bài gốcLấy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/la-lung-loai-tom-bo-tren-cay-la-dac-san-xu-lang-gia-nua-trieu-dong-kg-a594451.htmlChi Phan(T/h)
Món cua rang lá lốt là món có giá trị dinh dưỡng quan trọng, chống thiếu hụt canxi, giúp người già bổ xung canxi giảm nguy cơ loãng xương. Ngoài ra, trong cua còn có nhiều vitamin, muối khoáng rất cao cùng các chất như phốt pho, glucis, lipid, protid… và nhiều chất dinh dưỡng khác.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.
Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Món cua rang lá lốt là món có giá trị dinh dưỡng quan trọng, chống thiếu hụt canxi, giúp người già bổ xung canxi giảm nguy cơ loãng xương. Ngoài ra, trong cua còn có nhiều vitamin, muối khoáng rất cao cùng các chất như phốt pho, glucis, lipid, protid… và nhiều chất dinh dưỡng khác.
Hình dáng đáng sợ là một phần khiến người ta e ngại khi sử dụng ốc sên làm thức ăn. Tuy nhiên, đây lại là món đặc sản đắt tiền được ưa chuộng ở phương Tây.
Vào mùa chuột đồng, người dân xã Đức Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) nô nức rủ nhau đi săn bắt chuột đồng cho thu nhập từ 200.000 đồng đến cả triệu mỗi đêm.