Theo Nguyễn Bình
Link nguồn Copy link
Link bài gốcLấy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loai-vat-khong-phai-an-cung-dam-an-o-viet-nam-lai-la-dac-san-dat-do-o-troi-tay-a593620.htmlTheo Nguyễn Bình
Món cua rang lá lốt là món có giá trị dinh dưỡng quan trọng, chống thiếu hụt canxi, giúp người già bổ xung canxi giảm nguy cơ loãng xương. Ngoài ra, trong cua còn có nhiều vitamin, muối khoáng rất cao cùng các chất như phốt pho, glucis, lipid, protid… và nhiều chất dinh dưỡng khác.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.
Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Món cua rang lá lốt là món có giá trị dinh dưỡng quan trọng, chống thiếu hụt canxi, giúp người già bổ xung canxi giảm nguy cơ loãng xương. Ngoài ra, trong cua còn có nhiều vitamin, muối khoáng rất cao cùng các chất như phốt pho, glucis, lipid, protid… và nhiều chất dinh dưỡng khác.
Loại cây dại này mọc đầy ở bờ ao, xưa thường được làm thức ăn cho lợn. Song, những năm gần đây, loại rau này bỗng nhiên trở thành đặc sản thành phố với giá đắt đỏ.
Người đàn ông 31 tuổi nhập viện trong tình trạng tràn dịch, tràn khí phổi do nhiễm sán lá phổi sau khi ăn gỏi cua sống.