+Aa-
    Zalo

    Không cần thịt, có món canh này bữa tối cũng ngon cơm vô cùng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Canh cải thảo đậu phụ có vị ngọt ngon thanh mát, lại sử dụng ít dầu mỡ nên không gây cảm giác ngán ngấy.

    Canh cải thảo đậu phụ có vị ngọt ngon thanh mát, lại sử dụng ít dầu mỡ nên không gây cảm giác ngán ngấy.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1 hộp đậu phụ

    - 2 quả cà chua

    - ½ cây cải thảo

    - 30ml nước tương, 3g muối

    - Dầu ăn

    Sơ chế nguyên liệu

    - Cà chua rửa sạch thái nhỏ.

    - Cải thảo thái sợi rồi rửa sạch.

    - Đậu phụ thái khối vuông vừa ăn rồi chiên qua.

    Cách làm canh cải thảo đậu phụ cực ngon

    - Bước 1: Chiên chín sém vàng đậu phụ sau đó thêm cà chua vào đảo chung.

    - Bước 2: Đổ cải thảo vào đảo cùng, nêm thêm muối và nước tương vào đảo đều rồi đậy nắp đun ở lửa vừa khoảng 3 phút.

    - Bước 3: Đổ lượng nước vừa ăn vào đun sôi và nêm nếm lại là xong.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-can-thit-co-mon-canh-nay-bua-toi-cung-ngon-com-vo-cung-a315704.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan