+Aa-
    Zalo

    Hà Nội: Đình chỉ 2 cơ sở sản xuất bim bim, sườn bò

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL)-Hai cơ sở sản xuất bim bim và sườn bò tại Hoài Đức, Hà Nội bị đình chỉ sản xuất vì vi phạm quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

    (ĐSPL)-Ha? cơ sở sản xuất b?m b?m và sườn bò tạ? Hoà? Đức, Hà Nộ? bị đình chỉ sản xuất vì v? phạm quy định an toàn vệ s?nh thực phẩm.

    Qua k?ểm tra phát h?ện cả 2 cơ sở sản xuất b?m b?m đóng trên địa bàn huyện Hoà? Đức là cơ sở Thủy Khô? và Công ty TNHH SaSa Hà Nộ? không có hạn dùng trên nhãn mác và sa? địa chỉ sản xuất, v? phạm quy định an toàn vệ s?nh thực phẩm. 

    Ngày 25/11, Ch? cục An toàn Vệ s?nh thực phẩm TP.Hà Nộ? đã có báo cáo kết quả k?ểm tra 2 cơ sở chuyên sản xuất b?m b?m, sườn bò, đuô? bò  trên địa bàn huyện Hoà? Đức và phát h?ện nh?ều v? phạm về an toàn thực phẩm. 


    Sản phẩm "Sườn bò thơm cay" bị đình chỉ

    Theo Ch? cục An toàn Vệ s?nh thực phẩm TP.Hà Nộ?, qua k?ểm tra cơ sở Thủy Khô? (thôn M?nh H?ệp 3, M?nh Kha?, Hoà? Đức) sản xuất b?m b?m k?m ch?, đoàn k?ểm tra đã phát h?ện cơ sở không có g?ấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của sản phẩm; không có hợp đồng cung cấp các loạ? nguyên l?ệu (phẩm màu, muố?, hương l?ệu) cụ thể. 


    Cận cảnh sản phẩm

    Ngoà? ra, cơ sở này cũng không k?ểm ngh?ệm nước dùng cho sản xuất thực phẩm; không có kho bảo quản nguyên l?ệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm r?êng b?ệt. Trên nhãn, mác các sản phẩm b?m b?m k?m ch? không gh? đầy đủ ngày sản xuất – hạn dùng. 

    Tương tự, tạ? Công ty TNHH SaSa Hà Nộ? (thôn An Hạ,  An Thượng, Hoà? Đức) tạ? thờ? đ?ểm k?ểm tra, cơ sở đang sản xuất 3 sản phẩm: Sườn bò thơm cay, sườn bò hảo hạng, đuô? bò thơm ngon. Tuy nh?ên, cơ sở không có g?ấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm; không có hồ sơ nguồn gốc của nguyên l?ệu thực phẩm như phẩm màu, hương bò. Trên 3 nhãn sản phẩm có địa chỉ sản xuất không đúng vớ? địa chỉ sản xuất thực tế. Cả ha? cơ sở này đều bị đoàn k?ểm tra yêu cầu dừng sản xuất và thực h?ện x?n cấp công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho các sản phẩm.

    Trang Nguyên

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-dinh-chi-2-co-so-san-xuat-bim-bim-suon-bo-a10693.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Hướng dẫn phương pháp lựa chọn bánh trung thu an toàn

    Hướng dẫn phương pháp lựa chọn bánh trung thu an toàn

    Bánh trung thu (bánh dẻo, bánh nướng) là thực phẩm không thể thiếu mỗi dịp rằm tháng 8 về. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được những chiếc bánh ngon và đảm bảo an toàn là nỗi băn khoăn của không ít người tiêu dùng.

    Cách nhận biết thực phẩm nhiễm độc

    Cách nhận biết thực phẩm nhiễm độc

    Dưới đây là một số cách nhận biết rau củ quả, thực phẩm sử dụng hóa chất. Các bà nội trợ có thể tham khảo để loại trừ những hiểm họa sức khỏe cho gia đình mình.