+Aa-
    Zalo

    Ghê người các cơ sở sản xuất sả xay bẩn, tẩm "chất độc"

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Đội 2 Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM kiểm tra 3 vựa sả lớn ở chợ đầu mối TP HCM và phát hiện tình trạng sử dụng hóa chất, mất vệ sinh.

    Đội 2 Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM kiểm tra 3 vựa sả lớn ở chợ đầu mối TP HCM và phát hiện tình trạng sử dụng hóa chất, mất vệ sinh.

    [presscloud]1269[/presscloud]

    Minh Minh(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ghe-nguoi-cac-co-so-san-xuat-sa-xay-ban-tam-chat-doc-a218832.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan