+Aa-
  Zalo

  Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM, chỉ trích Jack khi chưa nắm rõ thông tin

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Nam ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận sai lầm sau khi nhận nhiều chí trích từ cộng đồng mạng về việc bình luận bênh vực K-ICM.

  Nam ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận sai lầm sau khi nhận nhiều chí trích từ cộng đồng mạng về việc bình luận bênh vực K-ICM.

  Vụ lùm xùm của Jack với K-ICM và công ty quản lý vẫn đang là tâm điểm của người hâm mộ Vpop trong những ngày qua. Duy Mạnh mới đây cũng đã bị cuốn vào sự việc và phải lên tiếng thừa nhận sai lầm của mình khi bình luận.

  Duy Mạnh bị cuốn vào ồn ào của Jack và K-ICM.

  Cũng như nhiều vụ việc ồn ào khác, có người đã mang vấn đề này đến hỏi nam ca sĩ Duy Mạnh và nhận được câu trả lời khá thẳng thắn từ giọng ca "Tình em là đại dương".

  Duy Mạnh nói: "Người làm nhạc biết hoà âm phối khí, biết sáng tác, có tài hơn. Nhờ những bài hát của người làm nhạc bỏ công sức chất xám ra thì người hát mới nổi tiếng được. Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì? Nhưng khi nổi tiếng lên thì khán giả họ chỉ ưu ái và biết đến người hát chứ không quan tâm đến người làm nhạc.

  Lỗi của cả hai là đàn ông nhưng không tự quản lý được lại để cho một người phụ nữ quản lý và nắm hết kinh tế. Sự nghiệp, công việc mà để cho phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cũng không nhìn mặt nhau".

  Ý kiến này của Duy Mạnh hiển nhiên đã gây ra tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều người hướng sự chỉ trích về phía Duy Mạnh vì cho rằng anh thiếu hiểu biết về sự việc nhưng đã phát biểu, gây tổn thương đến Jack.

  Duy Mạnh cho rằng K-ICM là người phối khí, sáng tác và có tài hơn Jack. Toàn bộ những bản hit của bộ đôi đều là chất xám của K-ICM. Jack chỉ đơn thuần là một ca sĩ đi hát chứ không hề có tài.

  Tuy nhiên, thực tế là toàn bộ ca khúc của bộ đôi hoàn toàn là do Jack sáng tác và K-ICM là người hoà âm phối khí.

  Jack và K-ICM vướng tin đồn mâu thuẫn, sắp tan rã.

  Nhận được phản hồi từ cư dân mạng, Duy Mạnh đã lên tiếng nhận lỗi khi không nắm rõ thông tin về công việc của Jack và K-ICM. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định ý kiến thứ hai của anh không có gì sai. Ý Duy Mạnh nói về việc sự nghiệp của hai người đàn ông mà để một phụ nữ thao túng thì sớm muộn cũng xảy ra chuyện.

  Hiện Duy Mạnh đã xóa bình luận trên trang cá nhân sau khi nhận quá nhiều chỉ trích.

  Vi An (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duy-manh-nhan-loi-vi-benh-vuc-k-icm-chi-trich-jack-khi-chua-nam-ro-thong-tin-a306228.html
  Sự kiện: Giải trí 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan