+Aa-
  Zalo

  Dương Mịch tiết lộ đang “đập đi xây lại” sự nghiệp diễn xuất

  (ĐS&PL) - Dương Mịch mời giáo viên dạy diễn xuất, một kèm một trong nhiều tháng qua với hy vọng có thể tiến bộ hơn về kỹ năng thể hiện trước ống kính.

  Theo thông tin trên QQ, trong cuộc phỏng vấn với CCTV và Madame Figaro, Dương Mịch chia sẻ bản thân đang “đập đi xây lại” sự nghiệp diễn xuất. "Giai đoạn này đang đập đi, xây lại", nữ diễn viên nói.

  Dương Mịch thừa nhận sự buông thả, dễ dãi trong thời gian dài đã khiến năng lực của cô không tiến bộ, trái lại còn ngày càng đi xuống. Vậy nên, cô mạnh dạn đưa ra quyết định làm lại từ đầu trước khi quá muộn.

  Nữ diễn viên đã mời giáo viên dạy diễn xuất, một kèm một trong nhiều tháng qua với hy vọng có thể tiến bộ hơn về kỹ năng thể hiện trước ống kính. Bên cạnh đó, cô cũng học cách ngồi thiền và chiêm nghiệm về vai diễn.

  Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, vợ cũ Lưu Khải Uy trở nên nhạy cảm hơn và dễ nhập tâm vào vai diễn. Theo Dương Mịch, “Cáp Nhĩ Tân 1994” là bộ phim đánh dấu sự thay đổi của cô với những tiến bộ từ việc học lại diễn xuất.

  Được biết, trước khi gia nhập đoàn phim, nữ diễn viên dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản, tìm hiểu dự kiện xảy ra trong năm 1994, thậm chí đi học nhảy để chuẩn bị cho vai diễn.

  duong mich tiet lo dang dap di xay lai su nghiep dien xuat
  Dương Mịch mời giáo viên dạy diễn xuất, một kèm một trong nhiều tháng qua với hy vọng có thể tiến bộ hơn về kỹ năng thể hiện trước ống kính.

  Mỗi ngày, người đẹp sinh năm 1986 đều học thoại nhuần nhuyễn, tập khống chế chuyển động cơ thể bằng cách ngồi thiền. Đáng chú ý, trong quá trình ghi hình tác phẩm mới, cô không cần cầm kịch bản khi đến trường quay. 

  "Trước nay tôi luôn muốn làm diễn viên giỏi. Được bao bọc trong lời khen nhưng một khi đã quyết định xé rách lớp vỏ thì bản thân phải dốc sức nỗ lực. Tôi đang cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của mọi người, không phụ lòng dũng cảm và công sức của chính tôi", Dương Mịch khẳng định.

  Về thông tin địa vị lao dốc sau khi rời Gia Hành Thiên Hạ, chỉ được đóng nữ phụ trong “Cáp Nhĩ Tân 1994”, cô tiết lộ việc rời bỏ hàng ngũ diễn viên chính lần này không liên quan đến công ty cũ mà đến từ mong muốn của cô. Ở thời điểm hiện tại, cô chú trọng kịch bản mới lạ, muốn đóng vai diễn chưa từng thể hiện trước đây.

  Nữ diễn viên tâm sự: "Ở tầm tuổi này, tôi không còn muốn nghĩ đến việc bản thân ở trong mắt người khác thế nào. Tôi muốn làm những việc mình cảm thấy cần thiết, đúng đắn".

  QQ cho hay, Dương Mịch là nữ nghệ sĩ hiếm hoi có thể đứng trên đỉnh cao 10 năm liên tục. Ngoài việc luôn nằm trong nhóm tứ tiểu hoa đán hot nhất hay nữ đỉnh lưu, cô còn thành công ở mảng thời trang và được gọi là "nữ hoàng sân bay", những trang phục cô mặc nhanh chóng “cháy hàng”.

  Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, sự nghiệp của Dương Mịch đi xuống. Cô bị chê diễn xuất kém, tác phẩm không được đánh giá cao về chất lượng và còn bị khán giả gán mác “minh tinh chuyên đóng phim rác”.

  Nguyên nhân Dương Mịch sa sút là do cô chạy theo số lượng thay vì chất lượng, dành nhiều thời gian tham gia show giải trí, bỏ bê trau dồi diễn xuất. Với tư cách người phát triển Gia Hành Thiên Hạ, cô phải đánh đổi danh tiếng cá nhân để nâng đỡ sao mới, diễn xuất trong những bộ phim chất lượng thấp do công ty sản xuất.

  Khi tuổi tác ngày càng lớn, những vai diễn hay phù hợp với Dương Mịch ngày càng ít. Do đó, cô cần nâng cao diễn xuất để tìm cách kịch bản có chiều sâu, nhân vật có sức hút, nếu không sẽ bị chính khán giả quay lưng.

  Đinh Kim(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duong-mich-tiet-lo-dang-dap-di-xay-lai-su-nghiep-dien-xuat-a576712.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan