+Aa-
    Zalo

    Đậu phụ giòn xóc tỏi ớt khiến bạn ăn mãi không chán

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Đậu phụ chế biến theo cách sau không chỉ đưa cơm mà còn phù hợp trong mọi bữa nhậu.

    dau phu xoc toi ot 3

    Nguyên liệu:

    - 1 miếng đậu phụ

    - 2 quả ớt, 3 tép tỏi

    - 30ml nước tương, 30ml giấm gạo, dầu mè, dầu ăn.

    - Hành lá, rau mùi

    - Vừng rang chín

    - Muối

    Cách làm:

    - Đậu phụ thái miếng vuông kích thước khoảng 1cm. thấm khô đậu phụ.

    - Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, cho đậu phụ vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra bát tô.

    dau phu xoc toi ot 1

    - Hành lá, rau mùi thái nhỏ. Tỏi băm nhỏ, ớt thái nhỏ.

    - Đổ nước tương, giấm, muối, đường, chút nước lọc vào một chiếc bát, khuấy đều.

    - Cho tỏi, ớt, hành, rau mùi vào bát đậu rồi đổ gia vị đã pha vào trộn đều. Cuối cùng thêm vừng rang chín và dầu mè vào là xong.

    dau phu xoc toi ot 2

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dau-phu-gion-xoc-toi-ot-khien-ban-an-mai-khong-chan-a505574.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan