+Aa-
    Zalo

    Cực ghét bí đỏ, nhưng chế biến theo cách này mẹ tôi lại muốn ăn liên tục

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Với cách chế biến này, bí đỏ được xay nhỏ nên khi nấu sẽ rất ngọt, kết hợp với hương vị của tôm và ngô khiến món canh hấp dẫn vô cùng.

    Với cách chế biến này, bí đỏ được xay nhỏ nên khi nấu sẽ rất ngọt, kết hợp với hương vị của tôm và ngô khiến món canh hấp dẫn vô cùng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 300g bí đỏ

    - 200g sườn heo

    - 1 bắp ngô ngọt

    - 15g tôm

    - 400ml nước lọc

    - 5g muối

    - 1 thìa bơ

    - Vài cây hành lá

    Cách chế biến canh bí đỏ cực ngon

    - Bước 1: Sườn rửa sạch, cho vào nồi nước cùng với muối và hành lá đun sôi.

    - Bước 2: Ngô ngọt chặt khúc ngắn.

    - Bước 3: Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái khối. Tiếp đến, cho bí đỏ cùng 400ml nước lọc vào xay nhỏ.

    - Bước 4: Đổ bí đỏ xay vào nồi sườn, thêm bơ vào nấu trong 20 phút.

    - Bước 5: Cho ngô ngọt vào nấu thêm khoảng 20 phút nữa. Cuối cùng thêm tôm, nấu trong khoảng 5 phút nữa rồi tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuc-ghet-bi-do-nhung-che-bien-theo-cach-nay-me-toi-lai-muon-an-lien-tuc-a299275.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan