Món giá đỗ trộn giòn ngọt dễ làm, lại có tác dụng chống ngán cực hiệu quả cho bữa ăn nhiều dầu mỡ.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 400g giá đỗ
- 30ml giấm, 1 thìa muối, một ít bột nêm vị gà
- Dầu mè.
Cách làm giá đỗ trộn cực ngon
- Bước 1: Giá đỗ nhặt bỏ rễ, rửa sạch.
- Bước 2: Đổ nước vào nồi, thêm muối vào đun sôi rồi cho giá đỗ vào luộc qua sau đó vớt ra để ráo nước.
- Bước 3: Cho giá đỗ vào bát rồi thêm chút muối, giấm gạo, dầu mè, bột nêm vị gà vào trộn đều là xong.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi(T/h)