+Aa-
    Zalo

    Công thức nấu thịt gà mới toanh, nhìn thôi đã phát thèm

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thịt gà mềm ngọt hòa quyện với chút sốt chua chua, vàng óng khiến bạn chỉ nhìn thôi đã bị hấp dẫn ngay rồi.

    Thịt gà mềm ngọt hòa quyện với chút sốt chua chua, vàng óng khiến bạn chỉ nhìn thôi đã bị hấp dẫn ngay rồi.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 2 chiếc đùi gà

    - 200ml nước Coca

    - 1 nửa quả chanh

    - 38ml nước tương, 3g muối, 15ml rượu nấu ăn, 15ml dầu hào

    - Một ít hạt tiêu, 1 mẩu gừng.

    Sơ chế nguyên liệu

    - Đùi gà sơ chế sạch rồi lóc bỏ xương.

    - Thái chanh và gừng thành lát mỏng.

    Cách làm gà sốt chanh cực ngon

    - Bước 1: Cho đùi gà vào bát, thêm vài lát chanh, gừng cùng với rượu nấu ăn, muối, hạt tiêu trộn đều và ướp trong 30 phút.

    - Bước 2: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho thịt gà vào chiên chín vàng đều hai mặt.

    - Bước 3: Đổ Coca vào chảo gà, thêm nước tương, dầu hào và đảo đều rồi đậy nắp chảo, đun trong lửa nhỏ. Sau khi nấu vài phút thì lật miếng thịt gà. Nấu cho đến khi nước cạn bớt và sánh lại.

    - Bước 4: Cuối cùng thêm vài lát chanh vào đảo đều rồi tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-thuc-nau-thit-ga-moi-toanh-nhin-thoi-da-phat-them-a297254.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan