+Aa-
    Zalo

    Đậu phụ lông có hương vị "khó ngửi" ở Trung Quốc được làm như thế nào?

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Mặc dù có hương vị "khó ngửi" nhưng đậu phụ lông được xem là đặc sản hàng trăm năm ở tỉnh An Huy (Trung Quốc). Quy trình làm ra món ăn này cũng không hề đơn giản.

    Mặc dù có hương vị "khó ngửi" nhưng đậu phụ lông được xem là đặc sản hàng trăm năm ở tỉnh An Huy (Trung Quốc). Quy trình làm ra món ăn này cũng không hề đơn giản.

    [presscloud]12866[/presscloud]

    Nguồn video: Dianxi Xiaoge/Zing.vn

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dau-phu-long-co-huong-vi-kho-ngui-o-trung-quoc-duoc-lam-nhu-the-nao-a297165.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan