Nguyên liệu:
- Trứng gà 5 quả
- Hạt bắp 50 gr(Ngô)
- Đậu hà lan 50 gr
- Thịt hun khói 50 gr
- Lạp xưởng 50 gr
- Hạt nêm/ tiêu 1 ít
Cách làm:
- Trứng gà bạn đập và cho trứng vào tô đánh thật kỹ, bạn có thể dùng rây lọc bỏ phần cặn đi.
- Cà rốt mua về gọt bỏ vỏ, rửa thật sạch với nước. Sau đó lấy cà rốt, thịt hun khói và lạp xưởng đem đi cắt nhỏ cắt nhỏ.
- Cho tất cả nguyên liệu, trứng, cà rốt, thịt hun khói, lạp xưởng cùng 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay vào một cái tô lớn rồi trộn đều.
- Sau đó, cho trứng ra chén nhỏ và chờ hấp.
- Chuẩn bị nồi hấp, cho chén trứng vào hấp trong khoảng từ 25 - 30 phút.
Món trứng hấp rau củ ngũ sắc có màu sắc bắt mắt và hương thơm khó cưỡng. Trứng hấp mềm ngon kết hợp cùng rau củ tươi mát mang đến hương vị hấp dẫn.
Chúc bạn thành công với món ngon mỗi ngày!
Thùy Dung (T/h)