(ĐSPL) - Nhìn khâu chuẩn bị cầu kì công phu và sáng tạo của những người “rảnh việc” dưới đây bạn sẽ phải bật cười nhưng cũng vô cùng ngưỡng mộ.
Ăn luôn là một nghệ thuật, từ khâu chuẩn bị cho đến trình bày. Món ăn ngon sẽ hấp dẫn người thưởng thức ngay từ khâu sơ chế. Và cũng vì chú trọng đến khâu sơ chế mà những người “rảnh việc” đã kỳ công chuẩn bị và sáng tạo ra những điều đặc biệt khiến mọi người khâm phục lẫn bật cười dưới đây.
|
1. Đây chính là món thanh long bỏ hạt trong truyền thuyết đây mà.
|
|
2. Cắn thử mỗi quả một miếng rồi viết nhận xét quả nào ngọt, quả nào nhạt cho người sau dễ dàng lựa chọn.
|
|
3. Mì mà cứ rối tung và quấn vào nhau nhìn khó chịu lắm, phải chải thẳng ngăn nắp thế này ăn mới ngon.
|
|
4. Vừa ăn vừa bóc quýt thì mất hẳn vị ngon, vì vậy không chỉ phải bóc sẵn mà cần bóc cho thật đẹp.
|
|
5. Ăn gà thì dùng dao lóc thịt và xương ra đỡ phải tốn thời gian gặm xương, đã vậy còn tốt cho răng.
|
|
6. Ăn cua là phải tách vỏ theo vỏ, thịt theo thịt thế này mọi người nhé.
|
|
7. Giờ thì ăn lựu không cần phải nhè hột nữa rồi nhé.
|
|
8. Nghệ thuật bổ dừa là đây |
|
9. Muốn ăn bưởi đâu phải đơn giản, nhất định phải có bộ dụng cụ bổ bưởi vô số món món ra được.
|
|
10. Bắp xào bắp luộc bắp nướng, dù là muốn ăn món nào thì việc đầu tiên cần làn là tách hạt bắp.
|
Tổng hợp
Link bài gốcLấy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chet-cuoi-voi-10-y-tuong-sang-tao-cua-nhung-nguoi-ranh-viec-a177404.html