+Aa-
    Zalo

    Canh cá nấu theo cách này vừa thơm ngon lại không sợ bị tanh

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Một bát canh cá nấu cà chua đơn giản nóng hổi chắc chắn là một món ăn đưa cơm ngày lạnh.

    Nguyên liệu:

    - Cá trắm cỏ 1 con

    - Cà chua 2 quả to

    - Ớt 1 quả

    - Hành lá 5 cây

    - Gia vị: Vài tép tỏi, 1 mẩu gừng, một ít muối, nước tương, dầu ăn

    Cách làm:

    - Cá sơ chế sạch sau đó lọc lấy phần thịt phi lê. Thái thịt cá thành từng lát vừa ăn.

    canh ca tram 1

    - Cà chua rửa sạch rồi thái nhỏ.

    canh ca tram 2

    - Gừng, ớt thái lát, tỏi thái khúc, hành lá thái khúc.

    canh ca tram 3

    - Đổ chút dầu ăn vào chảo sâu lòng. Thêm cà chua vào xào cho đến khi cà chua chín mềm thì thêm tỏi và gừng vào.

    canh ca tram 4

    - Đổ lượng nước nóng vừa ăn vào đun sôi, khi nước sôi thì cho thịt cá vào. Nêm thêm chút muối, nước tương cho vừa ăn. Đun cho đến khi thịt cá chín thì thêm hành lá và ớt vào rồi tắt bếp.

    canh ca tram 5

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/canh-ca-nau-theo-cach-nay-vua-thom-ngon-lai-khong-so-bi-tanh-a523930.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan