+Aa-
    Zalo

    Canh bông thiên lý nấu tôm lạ miệng mà cực ngon ngày nắng nóng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Hoa thiên lý nấu tôm là một trong những món ăn thanh nhiệt ngày hè được nhiều chị em nội trợ lựa chọn.

    Hoa thiên lý nấu tôm là một trong những món ăn thanh nhiệt ngày hè được nhiều chị em nội trợ lựa chọn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 200g bông thiên lý

    - 200g tôm bốc nõn

    - Hành khô, hành lá, gia vị.

    Cách làm canh bông thiên lý nấu tôm

    - Bước 1: Tôm nõn rửa sạch, để ráo nước, tẩm ướp chút gia vị Khoảng 10 phút cho ngấm.

    - Bước 2: Bông thiên lý rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước.

    - Bước 3: Phi thơm hành với chút dầu ăn rồi cho tôm nõn vào đảo đều để tôm săn lại.

    - Bước 4: Thêm nước vào nồi vừa đảo tôm, để nước sôi rồi cho bông thiên lý vào.

    Khi nước canh sôi lại thì nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/canh-bong-thien-ly-nau-tom-la-mieng-ma-cuc-ngon-ngay-nang-nong-a279325.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan