+Aa-
    Zalo

    Cách pha chế trà hoa đậu biếc thơm ngọt tan chảy đầu lưỡi

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Hoa đậu biếc không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn chứa đựng những công dụng bất ngờ cho sức khỏe con người.

    Nguyên liệu:

    - 5g hoa đậu biếc khô (10 - 12 bông)

    - 70ml nước sôi

    - 100ml sữa tươi hoặc sữa hạt

    - Chất tạo ngọt: mật ong/sữa đặc/đường

    Cách làm:

    - Rửa sạch hoa đậu biếc khô để loại những chất bẩn có trên hoa.

    - Hãm hoa với nước sôi, ủ trong vòng 10 phút. Sau đó bỏ bã rồi đợi nước nguội.

    - Pha sữa với chất tạo ngọt đã chuẩn bị sẵn

    - Thêm đá vào cốc, đổ sữa đã pha ngọt rồi đổ phần trà hoa đậu biếc.

    tra dau biec

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-pha-che-tra-hoa-dau-biec-cuc-ngon-lai-vo-cung-bat-mat-a504741.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan