+Aa-
    Zalo

    Cách pha chế trà chanh Hong Kong giải nhiệt ngày hè hiệu quả

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thực hiện theo công thức sau, bạn sẽ có ngay một ly trà chanh thơm ngon mát lạnh không thua kém ngoài tiệm.

    Nguyên liệu:

    - Trà đen 20gr

    - Trân châu trắng giòn 50gr

    - Nước cốt chanh vàng 20ml

    - Chanh vàng 3 lát

    - Mật ong 30ml

    - Đường phèn 100gr

    tra chanh hong kong 1

    Cách làm:

    - Cho 20gr trà đen vào ca, đổ 800ml nước sôi 90 độ vào ngâm 15 phút rồi lấy túi lọc ra ngoài.

    tra chanh hong kong 2

    - Cho 100gr đường phèn vàng chén, đổ vào 70ml nước sôi, dùng muỗng khuấy đều khoảng 3 - 5 phút.

    tra chanh hong kong 3

    - Cho vào bình lắc 3 lát chanh vàng, 20ml nước cốt chanh, dùng chày dằm ấn nhẹ, cho thêm 30ml mật ong, 20ml nước đường phèn, 150ml trà đen, đóng nắp, sau đó lắc đều lên trong 15 - 20 giây là được.

    tra chanh hong kong 4

    - Cho đá vào ly rồi cho trà chanh và phần trân châu giòn vào nữa là có thể thưởng thức rồi.

    tra chanh hong kong 5

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-pha-che-tra-chanh-hong-kong-giai-nhiet-ngay-he-hieu-qua-a504653.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan