+Aa-
    Zalo

    Cách làm thịt heo sốt dứa thơm ngon trôi cơm vô cùng

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Món thịt heo sốt dứa chua ngọt không những hấp dẫn về hương vị mà còn bắt mắt về màu sắc đảm bảo khiến cả nhà thích mê.

    Nguyên liệu:

    - 200g thịt nạc

    - 100g dứa

    - 1/2 củ tỏi

    - Gia vị: Muối, nước tương, đường, dầu hào, tương cà, tinh bột, dầu ăn

    Cách làm:

    - Thịt rửa sạch thái lát vừa ăn. Cho thịt vào bát, thêm chút muối và nước tương vào trộn đều sau đó thêm chút tinh bột vào trộn chung.

    - Dứa sơ chế sạch, thái lát vừa ăn. Cho 5g tương cà vào bát, thêm 5g dầu hào, 10g đường, 10g nước tương vào hòa tan.

    - Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ thịt đã ướp vào xào săn sau đó gạt thịt sang một bên chảo, đổ tỏi băm vào xào thơm.

    - Đổ dứa và nước sốt vừa trộn vào đảo đều cho thịt ngấm gia vị (xào khoảng 1 phút) là được.

    thit heo sot dua 1

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-thit-heo-sot-dua-thom-ngon-troi-com-vo-cung-a534250.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan