Nguyên liệu:
- Hạt dẻ 300 gr
- Bơ lạt 30 gr
- Muối 1/2 muỗng cà phê
Cách làm:
- Rửa sạch hạt dẻ, để ráo, sau đó dùng dao khứa 2 đường trên vỏ quả thành hình chữ thập.
- Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Tiếp theo, xếp hạt dẻ vào nồi chiên không dầu và nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
- Sau 15 phút, cho vào nồi 30gr bơ lạt và đảo đều, sau đó nướng thêm 5 phút nữa ở nhiệt độ 180 độ C là hoàn thành.
- Bạn bày hạt dẻ ra dĩa, rắc đều thêm 1/2 muỗng cà phê muối là có thể thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)