+Aa-
    Zalo

    Cách làm chả tôm thơm ngon, giữ được vị tươi ngon của tôm, vô cùng hấp dẫn

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Mua tôm về đừng chỉ rang, đem làm chả chỉ vài phút là xong, cả nhà lại có món ngon, vô cùng hấp dẫn.

    Mua tôm về đừng chỉ rang, đem làm chả chỉ vài phút là xong, cả nhà lại có món ngon, vô cùng hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    - Tôm tươi

    - Hành lá

    - Tinh bột

    - Tiêu, muối

    Cách làm:

    - Bóc vỏ tôm, dùng dao rạch trên lưng, rút chỉ đen trên lưng tôm, rửa lại bằng nước sạch, sau đó dùng khăn giấy thấm khô nước ở tôm.

    - Đập dập tôm rồi cho vào tô lớn, thêm muối, tiêu và tinh bột vào đảo theo chiều kim đồng hồ. Càng khuấy thì tôm càng vón lại. Bạn có thể dùng tay nhào để hỗn hợp tôm dẻo hơn.

    - Đun nóng 1 chút dầu ăn trong chảo, cho các viên chả tôm vào rán cho đến khi chín, sém vàng thì lật mặt còn lại, rán cho đến khi chín hoàn toàn.

    - Rắc thêm ít hành lá thái nhỏ rồi tắt bếp.

    - Cho chả tôm ra đĩa ăn nóng với tương ớt rất ngon!

    Chúc các bạn thành công!

    Việt Hương (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-cha-tom-thom-ngon-giu-duoc-vi-tuoi-ngon-cua-tom-vo-cung-hap-dan-a358371.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan