+Aa-
    Zalo

    Cách làm chả cá ngần thơm nức mũi khiến cả nhà thích mê

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chả cá ngần chiên vàng, thơm ngọt ăn kèm với dưa chuột thái lát, chấm tương ớt, xì dầu sẽ là món ăn khó ai có thể chối từ.

    Chả cá ngần chiên vàng, thơm ngọt kèm với dưa chuột thái lát, chấm tương ớt, xì dầu sẽ là món ăn khó ai có thể chối từ.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Cá ngần: 300 g

    - Thịt băm: 150 g

    - Trứng gà (hoặc trứng vịt): 1 quả

    - Hành khô

    - Hành, răm, thì là, lá lốt: 1 ít

    - Dầu ăn, bột canh, hạt tiêu

    Cách làm chả cá ngần thơm nức mũi

    - Bước 1: Cá ngần rửa sạch, để ráo nước.

    - Bước 2: Hành, răm, thì là, lá lốt rửa sạch, thái nhỏ.

    - Bước 3: Cho cá ngần vào bát tô trộn cùng với thịt băm nhỏ, 1 quả trứng gà, 1 ít hạt tiêu, ½ thìa bột nêm, hành răm băm nhỏ.

    - Bước 4: Trộn đều nguyên liệu. Sau đó đặt chảo lên bếp cho dầu vào đợi sôi thì thả từng chiếc chả cá ngần vào rán vàng đều 2 mặt. Rán như vậy đến khi hết nguyên liệu.

    Cuối cùng, xếp chả cá ngần lên đĩa chấm kèm với tương ớt rất ngon.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-cha-ca-ngan-thom-nuc-mui-khien-ca-nha-thich-me-a276668.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan