+Aa-
    Zalo

    Cách làm chà bông thịt heo nhanh gọn, đơn giản

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Trong những ngày lười biếng nấu ăn thì một hũ chà bông thịt heo chính là vị cứu cánh hữu hiệu cho bạn.

    Nguyên liệu:

    - Thịt nạc heo 2kg

    - Hành tím 2 củ

    - Nước mắm 5 muỗng canh

    - Dầu ăn 1 muỗng canh

    - Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu

    Cách làm:

    - Ngâm thịt trong nước muối pha loãng khoảng 5 phút rồi rửa lại nước sạch, để ráo. Cắt thịt thành những miếng vừa ăn.

    cha bong thit heo 2

    - Ướp thịt với 5 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê hạt nêm, đảo đều và để ướp 30 phút.

    cha bong thit heo 3

    - Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hành tím vào phi thơm. Sau đó cho thịt vào xào đến khi thịt săn khô hết nước, nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp.

    cha bong thit heo 4

    - Mang thịt đi giã cho thịt tơi ra. Bắc chảo lên bếp mở lửa nhỏ, cho thịt đã giã vào xào khoảng 20 - 25 phút cho tới khi thịt khô lại là hoàn thành.

    cha bong thit heo 5
    cha bong thit heo 6

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-cha-bong-thit-heo-nhanh-gon-don-gian-a505437.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan