Nguyên liệu:
- 500gr phi lê cá ba sa hoặc phi lê loại cá ít xương
- 1 thìa dầu olive
- 3 thìa muối
- 2 thìa cà phê hạt tiêu
- 50gr bột chiên giòn
- 1 lòng đỏ trứng
- 1 thìa cà phê ớt bột
- 1 tờ giấy nến
Cách làm:
- Rửa sạch cá, cắt thành miếng vừa ăn. Để ráo, ướp cùng dầu olive, muối và hạt tiêu.
- Trộn hỗn hợp bột chiên giòn, muối, tiêu và ớt bột với nhau.
- Đánh tan lòng đỏ trứng vào một cái tô. Lăn cá đã ướp vào lòng đỏ trứng. Sau đó, lăn cá vào hỗn hợp bột chiên giòn.
- Cho cá vào nồi chiên không dầu có lót giấy nến, xịt một ít dầu ăn lên miếng cá. Đặt nhiệt lần 1 ở 160 độ C trong 15 phút. Lật mặt và đặt nhiệt 200 độ C trong 8 phút.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi(T/h)