+Aa-
    Zalo

    Cách làm cá tẩm bột chiên giòn hấp dẫn ăn là ghiền

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Miếng cá chiên với lớp vỏ giòn rụm, phần cá béo ngậy, đậm đà gia vị, chấm với tương ớt hoặc tương cà là hết sảy.

    Nguyên liệu:

    - 500gr phi lê cá ba sa hoặc phi lê loại cá ít xương

    - 1 thìa dầu olive

    - 3 thìa muối

    - 2 thìa cà phê hạt tiêu

    - 50gr bột chiên giòn

    - 1 lòng đỏ trứng

    - 1 thìa cà phê ớt bột

    - 1 tờ giấy nến

    Cách làm:

    - Rửa sạch cá, cắt thành miếng vừa ăn. Để ráo, ướp cùng dầu olive, muối và hạt tiêu.

    ca tam bot chien gion 1

    - Trộn hỗn hợp bột chiên giòn, muối, tiêu và ớt bột với nhau.

    ca tam bot chien gion 2

    - Đánh tan lòng đỏ trứng vào một cái tô. Lăn cá đã ướp vào lòng đỏ trứng. Sau đó, lăn cá vào hỗn hợp bột chiên giòn.

    ca tam bot chien gion 3

    - Cho cá vào nồi chiên không dầu có lót giấy nến, xịt một ít dầu ăn lên miếng cá. Đặt nhiệt lần 1 ở 160 độ C trong 15 phút. Lật mặt và đặt nhiệt 200 độ C trong 8 phút.

    ca tam bot chien gion 4
    ca tam bot chien gion 5

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-ca-tam-bot-chien-gion-hap-dan-an-la-ghien-a541974.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan