+Aa-
    Zalo

    Cách làm bia úp ngược cực ngon đơn giản tại nhà

    (ĐS&PL) - Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách làm bia úp ngược cực ngon mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

    Bia úp ngược là một thức uống pha chế độc đáo và sáng tạo, thu hút sự chú ý của giới trẻ bởi cách trình bày đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon, sảng khoái. Thay vì rót bia thông thường, bia úp ngược sử dụng lực ép từ chai bia để tự động rót bia vào ly, tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng.

    Tại sao bia úp ngược lại trở nên hot?

    Hương vị mới lạ: Bia úp ngược kết hợp bia với các loại nước trái cây, siro, đá bào, tạo nên hương vị mới lạ, độc đáo, khác biệt so với bia truyền thống.

    Trình bày đẹp mắt: Hình ảnh chai bia úp ngược trên ly tạo nên điểm nhấn ấn tượng, thu hút ánh nhìn và khơi gợi sự tò mò cho người thưởng thức.

    Dễ dàng thực hiện: Cách làm bia úp ngược khá đơn giản, bạn có thể tự pha chế tại nhà để thưởng thức cùng bạn bè hoặc trong các bữa tiệc.

    Vậy, làm thế nào để tự làm bia úp ngược tại nhà? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách làm bia úp ngược cực ngon mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

    Cách làm bia úp ngược cực ngon đơn giản tại nhà.

    Cách làm bia úp ngược cực ngon đơn giản tại nhà.

    Nguyên liệu

    Bia (loại bia bạn thích)

    Nước trái cây (tùy chọn)

    Siro (tùy chọn)

    Trái cây tươi (tùy chọn)

    Đá viên

    Ly thủy tinh cao

    Kẹp cố định chai bia

    Cách làm

    Chuẩn bị ly

    Rửa sạch ly thủy tinh cao và lau khô.

    Cho đá viên vào ly đến ¾ ly.

    Nếu bạn muốn thêm nước trái cây hoặc siro, hãy cho vào ly trước khi thêm đá.

    Cắt trái cây tươi thành những miếng nhỏ vừa ăn và cho vào ly (tùy chọn).

    Cố định chai bia

    Mở nắp chai bia.

    Sử dụng kẹp cố định chai bia vào thành ly sao cho chai bia úp ngược hoàn toàn.

    Đảm bảo chai bia được cố định chắc chắn để tránh bị đổ trong quá trình thưởng thức.

    Thưởng thức

    Rót bia từ chai vào ly cho đến khi đầy ly.

    Cẩn thận thưởng thức bia úp ngược qua ống hút.

    Cách làm bia úp ngược cực ngon đơn giản tại nhà.

    Cách làm bia úp ngược cực ngon đơn giản tại nhà.

    Lưu ý

    Nên sử dụng bia lạnh để hạn chế tạo bọt khi rót. Bạn có thể thay thế nước trái cây hoặc siro bằng các loại thức uống khác như soda, nước chanh,... Sử dụng nhiều loại trái cây tươi khác nhau để tạo thêm hương vị cho bia úp ngược. Điều chỉnh lượng bia và nước trái cây/siro theo khẩu vị của bạn.

    Với những hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng tự làm bia úp ngược tại nhà để thưởng thức cùng bạn bè. Hãy sáng tạo và biến tấu với các loại trái cây và siro khác nhau để tạo ra những hương vị bia úp ngược độc đáo cho riêng mình nhé!

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cach-lam-bia-up-nguoc-cuc-ngon-on-gian-tai-nha-a420748.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan