Bạn hãy thử chế biến đậu phụ theo một cách hoàn toàn mới so với các cách truyền thống trước đây theo công thức mới của chúng tôi như sau.
Kết hợp đậu phụ với đậu cô ve lùn thái nhỏ, bạn sẽ có một món bánh bán chay vô cùng hấp dẫn. Hãy áp dụng theo đúng công thức để làm ra những chiếc bánh rán đậu phụ cô ve có hương vị lạ miệng gây ngạc nhiên cho người thân và bạn bè.
Thời gian hoàn thành món này chỉ mất 20 phút. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu đơn giản theo yêu cầu nhé.
Nguyên liệu làm món bánh rán đậu phụ cô ve
1 miếng đậu phụ lớn
Vài quả đậu cô ve lùn
1 củ cà rốt nhỏ
1 quả trứng
2 muỗng canh bột đa dụng
1 muỗng cà phê đường
Muối, hạt tiêu
Cách làm bánh rán đậu phụ cô ve
Đậu phụ dằm nát. Đậu cô ve và cà rốt thái nhỏ.
Trong một bát lớn, trộn đều tất cả các nguyên liệu đậu phụ, đậu cô ve, cà rốt, trứng, bột, đường, muối và hạt tiêu với nhau.
Chia hỗn hợp làm từng phần nhỏ và nặn thành những chiếc bánh tròn dẹt vừa ăn.
Bắc chảo dầu lên bếp, để lửa vừa phải. Rán bánh đậu phụ cho vàng cả hai mặt đều nhau.
Bánh chín vàng thì xếp ra đĩa, dùng lúc còn nóng.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Theo daydaycook