+Aa-
    Zalo

    Cá chiên làm theo cách này sẽ không còn tanh chút nào

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Với cách làm cá chiên kiểu này sẽ khiến thịt cá dai giòn hơn và đặc biệt không hề có mùi tanh nhé!

    Với cách làm cá chiên kiểu này sẽ khiến thịt cá dai giòn hơn và đặc biệt không hề có mùi tanh nhé!

    Nguyên liệu:

    300g phi lê cá trắm

    1 quả ớt chuông đỏ

    30ml nước tương

    2g muối

    1 nhánh gừng

    Một ít ớt ngâm

    Dầu ăn, bột ngô, hạt tiêu, đường

    Cách làm:

    Bước 1

    Cá rửa sạch thái lát, ướp cá với một ít muối, nước tương, bột ngô, hạt tiêu, gừng.

    Bước 2

    Ớt chuông thái sợi, ớt ngâm thái làm đôi. Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm ớt ngâm vào xào.

    Bước 3

    Đổ cá đã ướp vào đảo chung cho đến khi cá xém vàng thì thêm nước tương và một ít đường vào đảo đều.

    Bước 4

    Cuối cùng thêm ớt chuông vào khấy đều là xong.

    Thành phẩm:

    Cá chiên cay là một trong những món ăn với cơm nóng cực kỳ ngon. Món ăn tuy không lạ nhưng nếu chế biến không đúng cách thì cá sẽ không còn vị ngọt thơm và không đủ độ giòn. Vì vậy, để có được món cá ngon các bạn hãy thử chế biến theo công thức trên xem sao nhé.

    Cá chiên làm theo cách này sẽ không còn tanh chút nào  - Ảnh 5.


    Chúc bạn ngon miệng!


    Nguồn: Blogsina

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ca-chien-lam-theo-cach-nay-se-khong-con-tanh-chut-nao-a191605.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan