+Aa-
    Zalo

    Bí quyết nấu canh atiso - giò heo để giải nhiệt

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bông atiso là loại thảo dược rất có lợi cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.

    Nguy&ec?rc;n l?ệu:

    - 1 b&oc?rc;ng at?so.

    - 500g g?ò heo.

    - Đường, hạt n&ec?rc;m, muố?.

    Cách chế b?ến:


    -  G?ò heo thá? khúc, rửa sạch vớ? nước muố? pha lo&at?lde;ng, sau đó rửa lạ? bằng nước sạch.


    - B&oc?rc;ng at?so chẻ làm 6, bỏ nhụy, rửa sạch.


    - G?ò heo cho vào nồ? luộc sơ vớ? &?acute;t muố?. Kh? nước s&oc?rc;?, vớt g?ò heo ra, rửa sạch bằng nước lạnh. T?ếp tục cho g?ò heo vào nồ? vớ? &?acute;t hạt n&ec?rc;m, đường, muố?, cho nước vào rồ? đun ch&?acute;n.


    - Kh? g?ò heo ch&?acute;n mềm, cho b&oc?rc;ng at?so vào nấu ch&?acute;n, n&ec?rc;m lạ? g?a vị cho vừa ăn là được.


    - Canh b&oc?rc;ng at?so nấu g?ò heo thơm ngon, bổ dưỡng lạ? rất th&?acute;ch hợp trong những ngày nắng nóng.


    Nguồn: VNE

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-quyet-nau-canh-atiso---gio-heo-de-giai-nhiet-a247.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.