+Aa-
    Zalo

    Bật mí cách làm hành phi giòn rụm, để cả tháng không ỉu

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Với mẹo dưới đây, bạn sẽ có ngay món hành phi vàng đều và giòn ngon béo ngậy vô cùng hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    Hành tím, dầu ăn, muối

    Cách làm:

    - Làm nóng chảo, cho dầu vào, vặn lửa vừa. Đổ hành tím đã cắt lát mỏng vào, xào đến khi hành tím chuyển sang màu nâu vàng, thường xuyên đảo đều, khoảng 15 - 20 phút.

    hanh kho 1

    - Rắc một ít muối vào, nấu thêm khoảng 10 phút nữa.

    hanh kho 2

    - Tắt bếp, vớt hành phi ra, cho vào đĩa có lót khăn giấy thấm dầu.

    hanh kho 3

    - Khi hành phi nguội hoàn toàn thì cho vào hũ, đậy nắp, bảo quản tối đa trong 8 tuần.

    hanh kho 4

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-mi-cach-lam-hanh-phi-gion-rum-de-ca-thang-khong-iu-a531877.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan