Nguyên liệu:
- Ngô: 1 bắp
- Sữa chua: 45ml
- Trứng: 1 quả
- Bột mì: 2 thìa canh
- Đường ăn kiêng: 15g
- Vừng đen, dầu ăn: một ít
Cách làm:
- Ngô tách lấy hạt, luộc qua sau đó vớt ra để ráo nước.
- Cho ngô vào bát, đập trứng vào trộn đều, thêm sữa chua, bột mì, đường ăn kiêng vào trộn chung.
- Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, đổ bát bột ngô đã trộn vào chiên. Tới khi bánh ngô chín vàng một mặt thì lật mặt bánh, chiên chín mặt còn lại rồi gắp bánh ra đĩa.
- Thêm chút vừng rang lên trên rồi cắt miếng vừa ăn là xong.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)