+Aa-
    Zalo

    Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Nếu muốn có một món ăn nhanh gọn mà lại đầy đủ dinh dưỡng, bánh mì sandwich trứng chính là gợi ý thích hợp.

    Nguyên liệu:

    - Bánh mì sandwich 4 lát

    - Trứng gà 3 quả

    - Đường 1/4 muỗng cà phê

    - Muối 1/4 muỗng cà phê

    - Tiêu 1/4 muỗng cà phê

    - Sữa tươi 2 muỗng cà phê

    - Sốt mayonnaise 1 muỗng canh

    - Bơ mặn 50 gr

    banh mi kieu nhat 1

    Cách làm:

    - Luộc 3 quả trứng trong 12 - 15 phút cho trứng chín hoàn toàn. Vớt trứng gà ra một thau nước lạnh ngâm khoảng 2 - 3 phút. Bóc vỏ trứng gà. Dùng nĩa để nghiền nhỏ trứng ra.

    banh mi kieu nhat 2

    - Thêm vào tô trứng 1/4 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê sữa tươi, 1 muỗng canh sốt mayonnaise.

    banh mi kieu nhat 3

    - Phết 1 ít bơ mặn lên mặt trên của 4 lát bánh mì sandwich. Chia đều phần nhân lên 2 miếng sandwich, dàn đều và kẹp 2 miếng sandwich còn lại lên trên.

    banh mi kieu nhat 4

    - Cắt bỏ các cạnh của bánh mì sandwich, rồi cắt làm đôi.

    banh mi kieu nhat 5

    Chúc bạn thành công!

    Linh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/banh-mi-sandwich-trung-kieu-nhat-beo-ngay-hap-dan-a507710.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan