Nguyên liệu:
- Chôm chôm trắng 600gr
- Chôm chôm vàng (có thể dùng chôm chôm trắng) 400gr
- Quất 10 quả
- Muối tôm 2-4 thìa canh
- Ớt 2-3 quả
Cách làm:
- Bạn rửa sạch 10 quả quất, vắt lấy nước cốt của 6 quả rồi bỏ hạt, 4 quả còn lại cắt lát mỏng.
- Chôm chôm trắng bóc vỏ, bỏ hạt. Chôm chôm vàng bóc vỏ.
- Trộn đều chôm chôm đã sơ chế với 2-3 thìa canh muối tôm, phần quất đã cắt lát, ớt đã cắt nhỏ và nước cốt quất.
- Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát chôm chôm và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng là có thể thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)