+Aa-
    Zalo

    Bánh mì nướng phô mai tỏi – thơm ngon giòn tan

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ với vài thao tác đơn giản nhanh gọn, bạn đã có được những lát bánh mì nướng phô mai tỏi thơm ngon, ngậy mùi bơ và giòn tan.

    Chỉ với vài thao tác đơn giản nhanh gọn, bạn đã có được những lát bánh mì nướng phô mai tỏi thơm ngon, ngậy mùi bơ và giòn tan.

    Bánh mì nướng bơ tỏi có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách làm bánh mì nướng phô mai tỏi. Thêm phô mai, miếng bánh mì sẽ có độ dày dặn hơn, vị thơm ngậy của phô mai sẽ khiến bạn khó mà ngừng không thưởng thức món này được.

    Hoàn thành món này, bạn sẽ mất khoảng 30 phút đồng hồ. Nếu không có lò nướng, bạn có thể dùng 1 chiếc nồi và đặt kệ bên trong để trên bếp, đậy vung cho nóng là được. Tôi đã thử cách này và bánh rất ngon, không thua gì lò nướng cả. Bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh lửa cho phù hợp là được.

    Nguyên liệu làm bánh mì nướng phô mai tỏi


    4 lát bánh mì

    80g phô mai mozzarella băm nhỏ

    25g bơ

    Tỏi

    Cách làm bánh mì nướng phô mai tỏi


    Bật lò nướng ở nhiệt độ 200°C.


    Xào tỏi thơm lên và trộn với bơ.


    Trải bơ tỏi trên lát bánh mì, bọc giấy bạc và nướng trong 7 phút.


    Lấy bánh ra, rắc pho mát Mozzarella lên trên.


    Cho vào lò nướng thêm 10 phút nữa là được.

    Món này dọn ăn nóng là ngon nhất.

    Theo daydaycook

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/banh-mi-nuong-pho-mai-toi-thom-ngon-gion-tan-a186953.html
    Sự kiện: Món ngon dễ làm
    Ăn bánh mì cũng bị say sỉn, vì sao?

    Ăn bánh mì cũng bị say sỉn, vì sao?

    Trước đây, các bác sĩ đã từng ghi nhận có người chỉ ăn cơm hoặc ăn bánh mỳ cũng có thể dẫn đến say xỉn. Vì sao vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Ăn bánh mì cũng bị say sỉn, vì sao?

    Ăn bánh mì cũng bị say sỉn, vì sao?

    Trước đây, các bác sĩ đã từng ghi nhận có người chỉ ăn cơm hoặc ăn bánh mỳ cũng có thể dẫn đến say xỉn. Vì sao vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu.