+Aa-
    Zalo

    Bánh donut trà xanh nhúng sô-cô-la siêu hấp dẫn

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Cùng trổ tài khéo léo của mình với những chiếc bánh trà xanh nhúng sô-cô-la ngon tuyệt cho tiết trời mùa thu này nhé bạn.

    Cùng trổ tà? khéo léo của mình vớ? những ch?ếc bánh trà xanh nhúng sô-cô-la ngon tuyệt cho t?ết trờ? mùa thu này nhé bạn. Nguyên l?ệu cần có: 
     - 95gr bột làm bánh- 2 muỗng canh đường- 1/2 muỗng cà phê bột nở- 1/4 muỗng cà phê muố?- 1 muỗng canh bột trà xanh- 1 quả trứng- 80ml sữa- 35gr bơ- 1 muỗng canh mật ong- Khuôn bánh donut- 1/4 chén sô-cô-la ch?p Cùng làm nhé: 
    Bước 1: Đổ bột trà xanh vào trong bát bột mỳ, rồ? thêm đường, bột nở, muố? trộn đều.
    Bước 2: Thêm trứng, bơ, mật ong vào đánh t?ếp.
    Bước 3: Sau đó, các ấy cho hỗn hợp vào 3/4 khuôn bánh thô? nhé.
    Bước 4: Cho khay bánh vào lò nướng ở 220 độ C khoảng 8 phút, rồ? đổ bánh ra khỏ? khuôn.
    Bước 5: Các ấy cho sô-cô-la ch?p vào hấp cách thủy cho tan chảy hoàn toàn hoặc có thể quay trong lò v? sóng.
    Bước 6: Nhúng mặt bánh vào sô-cô-la và rắc thêm chút kẹo màu nữa là xong rồ?.
    Bánh thơm mù? trà xanh quyện vớ? vị ngọt ngào của sô-cô-la thật là ngon. 
     Cùng thưởng thức những ch?ếc bánh thơm ngon này ngay thô?. 
     Chúc các bạn ngon m?ệng! Theo Ione
    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/banh-donut-tra-xanh-nhung-so-co-la-sieu-hap-dan-a3465.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Bánh mì Doner Kebap (Kì 1)

    Bánh mì Doner Kebap (Kì 1)

    (ĐSPL) - Thời gian gần đây, tại Hà Nội xuất hiện những chiếc xe đẩy bánh mì thịt nướng (Doner Kebap) rất hấp dẫn. Bánh mì Doner Kebap - món ăn tiện lợi, rẻ và khoái khẩu của rất nhiều người. Tuy nhiên không ít "thượng đế" phải phàn nàn vì bánh kém chất lượng gấy đau, chướng bụng...