+Aa-
    Zalo

    7 công nhân công ty may ở Cà Mau nhập viện: Xác định nguyên nhân gây ngộ độc

    (ĐS&PL) - Nguyên nhân ngộ độc được xác đinh là do ăn thực phẩm nhiễm vi sinh vật gây bệnh.

    Theo báo Đại đoàn kết, ngày 7/8, lãnh đạo Sở Y tế Cà Mau cho biết, liên quan thông tin nhiều công nhân của Công ty may Hoàng Tâm (xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) nhập viện sau bữa ăn trưa là vụ “ngộ độc thực phẩm”. Nguyên nhân ngộ độc là do ăn thực phẩm nhiễm vi sinh vật gây bệnh. Lãnh đạo sở này cũng cho hay, sẽ trình UBND tỉnh xử phạt theo quy định.

    Sau khi ăn trưa, 7 công nhân nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Ảnh: Đại đoàn kết

    Sau khi ăn trưa, 7 công nhân nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Ảnh: Đại đoàn kết

    Cũng theo lãnh đạo Sở Y tế Cà Mau, mẫu nước uống lấy mẫu tại Công ty may Hoàng Tâm và mẫu nước chế biến tại cơ sở cung cấp suất ăn đều có một số chỉ tiêu tổng vượt theo quy định.

    Trước đó vào trưa 24/7, hơn 400 công nhân Công ty may Hoàng Tâm (xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau) ăn trưa tại công ty. Hơn 1 giờ sau bữa ăn, khoảng 14 công nhân có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm như: mệt mỏi, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy… Sau đó, có 7 công nhân triệu chứng nhẹ đến phòng y tế của công ty lấy thuốc uống và được cho về nhà nghỉ ngơi, theo dõi; 7 công nhân biểu hiện nặng, được công ty đưa đến Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu, thông tin trên báo Thanh Niên.

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/7-cong-nhan-cong-ty-may-o-ca-mau-nhap-vien-xac-inh-nguyen-nhan-gay-ngo-oc-a454091.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan