Xúc xích giòn giòn lại thấm vị sốt mắm tỏi đậm đà đảm bao ai thử cũng thích ngay.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 3 cây xúc xích xông khói
- Tỏi ớt băm
- Hành tây
- Hành lá
- Tỏi băm
- Gia vị: Nước mắm, đường, tương ớt.
Sơ chế nguyên liệu
- Xúc xích thái miếng vừa ăn.
- Hành tây thái vừa ăn.
Cách làm
- Bước 1: Xúc xích đem chiên lên đến khi phồng vàng thì lấy ra.
- Bước 2: Phi thơm tỏi ớt, cho vào 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường và 2 muỗng tương ớt.
- Bước 3: Tiếp đó là cho phần củ hành tây vào đảo đều.
- Bước 4: Cuối cùng cho xúc xích đã chiên, đảo nhanh qua thêm hành lá rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi(T/h)