+Aa-
    Zalo

    Vừa lười vừa vụng thì cứ làm món gà nướng này, đảm bảo cả nhà khen ngon không ngớt

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu vừa tiết kiệm thời gian lại không gây cảm giác ngán ngấy.

    Món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu vừa tiết kiệm thời gian lại không gây cảm giác ngán ngấy.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 700g thịt gà (bạn có thể dùng đùi hoặc má đùi gà tuỳ thích)

    - 2 muỗng canh mật ong

    - 2 thìa canh tỏi băm

    - Vài cọng rau mùi tây (parsley)

    - Gia vị: Tiêu, muối, hạt nêm

    Cách làm gà nướng mật ong cực ngon

    - Bước 1: Thịt gà rửa sạch, để ráo. Dùng nĩa xăm đều thịt gà để khi ướp gia vị thịt được thấm.

    Cho vào tô trộn rồi ướp với tí tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, nửa thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa canh tỏi băm, 2 thìa canh mật ong. Trộn đều và để 15 phút cho gà được thấm gia vị.

    - Bước 2: Rau mùi tây rửa sạch, cắt nhỏ.

    - Bước 3: Xếp gà vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 180 độ trong vòng 7-10 phút. Lấy ra, trở mặt và tiếp tục nướng thêm 5 phút hoặc cho đến gà chín vàng như ý.

    - Bước 4: Khi gà đã chín, bạn cho ra dĩa rắc rau mùi tây để trang trí và dùng.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vua-luoi-vua-vung-thi-cu-lam-mon-ga-nuong-nay-dam-bao-ca-nha-khen-ngon-khong-ngot-a336152.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan