+Aa-
    Zalo

    Vụ hàng chục người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu: Chủ tiệm nói gì?

    (ĐS&PL) - Chủ tiệm bánh mì C.B. cho hay, rất sốc và buồn về sự việc nhiều người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại tiệm của mình.

    Chiều 27/11, theo thông tin từ VietNamNet, chị N.T.M.T., chủ tiệm bánh mì C.B. (đường Nguyễn An Ninh, phường 7, TP.Vũng Tàu) cho hay, rất sốc và buồn về sự việc nhiều người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại tiệm của mình.

    “Sáng nay (27/11), sau khi biết tin, tôi đã chạy lên bệnh viện để hỏi thăm, hỗ trợ một phần viện phí cho những người đang cấp cứu, điều trị. Mặc dù chưa có kết luận nguyên nhân nhưng vì trách nhiệm, tôi cùng gia đình sẽ túc trực, tiếp tục cố gắng hỗ trợ họ”, chị T. cho biết.

    Chủ tiệm bánh mì cho biết, gia đình đã kinh doanh bánh mì và xôi tại địa chỉ trên hơn 40 năm qua. Như mọi ngày, thực phẩm được mua mới tại chợ, sau đó về tự chế biến. Với sự việc hôm nay, không riêng gì khách hàng mà bản thân chồng chị ăn cũng bị đau bụng.

    “Tiệm bánh mì là nguồn nuôi sống gia đình nên không bao giờ chúng tôi dám làm gì sai trái bậy bạ, thực sự mình ăn được mới dám bán cho người ta. Đây là sự việc đáng tiếc, tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến mọi người”, chủ tiệm bày tỏ.

    Khoảng 50 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, mệt mỏi... Ảnh: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

    Khoảng 50 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, mệt mỏi... Ảnh: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

    Trước đó, theo thông tin từ báo Tiền phong, khoa Cấp cứu, Bệnh viện Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tiếp nhận khoảng 50 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, mệt mỏi...

    Theo một số bệnh nhân, tối 26/11, họ đã ăn bánh mì tại tiệm bánh bánh mì Cô Ba. Sau khi ăn, nhiều người cảm thấy mệt rã rời, nôn ói, tiêu chảy liên tục đến sáng nay thì chịu không nổi nên phải vào bệnh viện cấp cứu.

    Bánh mì mua tại tiệm bánh Đ. gồm có các nguyên liệu, như: pate, thịt, dưa chua, hành ngò… với giá 20.000 đồng/ổ. Ở TP.Vũng Tàu, tiệm bánh mì Đ. khá nổi tiếng và rất đông khách.

    Ông Nguyễn Văn Thái, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã có 48 trường hợp nhập viện tại Bệnh viện Vũng Tàu sau khi ăn bánh mì.

    Các bệnh nhân nhập viện được chẩn đoán rối loạn tiêu hóa. Trong đó, có 1 trường hợp huyết áp thấp, 22 ca cần được tiếp tục theo dõi và điều trị, còn lại là các trường hợp nhẹ đã được xuất viện.

    Sau khi sự việc xảy ra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến tiệm bánh mì Đ. lấy mẫu xét nghiệm, đồng thời cử nhân viên đến Bệnh viện Vũng Tàu khai thác, thu thập thêm thông tin từ các bệnh nhân.

    Hiện Công an TP.Vũng Tàu đã cắt cử cán bộ đi xác minh, làm rõ sự vụ.

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vu-hang-chuc-nguoi-nhap-vien-sau-khi-an-banh-mi-o-vung-tau-chu-tiem-noi-gi-a484940.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan