+Aa-
    Zalo

    Vina Acecook khẳng định không sử dụng chất gây sỏi thận trong mì ăn liền

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Đại diện hãng sản xuất mì ăn liền lớn nhất Việt Nam – thương hiệu Vina Acecook - đã chính thức lên tiếng khẳng định hoàn toàn không sử dụng chất gây sỏi thận trong tất cả các sản phẩm của hãng này.

    (ĐSPL) - Đạ? d?ện hãng sản xuất mì ăn l?ền lớn nhất V?ệt Nam – thương h?ệu V?na Acecook - đã chính thức lên t?ếng khẳng định hoàn toàn không sử dụng chất gây sỏ? thận trong tất cả các sản phẩm của hãng này.Mấy ngày qua, trước thông t?n “100\% mẫu mì tôm, măng tươ? đều có ax?t oxal?c, tác nhân gây ra sỏ? thận", ông Trần Quang Trung (Cục trưởng Cục An toàn Vệ s?nh Thực phẩm - Bộ Y tế) cho rằng: “Thông t?n được Hộ? Y tế công cộng TP.HCM công bố không rõ. Kết quả ngh?ên cứu của GS.TS.Chu Phạm Ngọc Sơn mớ? chỉ là những kết quả ngh?ên cứu của họ. Tuy nh?ên, Cục ATVSTP sẽ xem xét, bở? mì tôm của nước ta còn phả? hộ? nhập, xuất khẩu... Trung tâm ấy lấy mẫu như thế nào? Độ t?n cậy có tính khoa học hay không thì cần k?ểm chứng lạ?. Số l?ệu cụ thể, Cục sẽ chính thức thông báo sau”. Trao đổ? vớ? PV, ông Lê Văn Hùng (Trưởng phòng Market?ng, Công ty CP Acecook V?ệt Nam - V?na Acecook) cho b?ết, V?na Acecook hoàn toàn không sử dụng chất ac?d oxal?c trong quá trình sản xuất, chế b?ến các loạ? mì ăn l?ền. Sản phẩm V?na Acecook tuyệt đố? tuân thủ theo quy định an toàn vệ s?nh thực phẩm của Bộ Y Tế . Chúng tô? đang áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng là: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000; Hệ thống quản lý mô? trường ISO 14001:2004; T?êu chuẩn vệ s?nh an toàn thực phẩm HACCP; T?êu chuẩn thực phẩm quốc tế phù hợp yêu cầu của các nhà bán lẻ Châu Âu (IFS); T?êu chuẩn của khố? l?ên h?ệp Anh BRC…t?n-chua-chat-so?-than-trong-m?-tom.jpg" alt="V?na Acecook khẳng định không sử dụng chất gây sỏ? thận trong mì ăn l?ền" />
    V?na Acecook khẳng định không sử dụng chất gây sỏ? thận trong mì ăn l?ền
    Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, V?na Acecook đã không ngừng đầu tư th?ết bị công nghệ thích hợp và hạng mục công trình cần th?ết để nâng cao chất lượng. Thực h?ện đầy đủ các yêu cầu pháp lý l?ên quan đến chất lượng, mô? trường và an toàn vệ s?nh thực phẩm. Đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua v?ệc k?ểm soát chặt chẽ toàn bộ qu? trình sản xuất, cung ứng. Sản phẩm mì của V?na Acecook h?ện nay đang được xuất khẩu trên 40 nước ,  trong đó đã đáp ứng tốt những t?êu chuẩn , yêu cầu rất khắt khe về ATVSTP ở các như  Mỹ, châu Âu, Hong Kong, Hàn Quốc…Chúng tô? khẳng định các sản phẩm V?na Acecook tuyệt đố? an toàn vệ s?nh thực phẩm và đảm bảo sức khoẻ ngườ? t?êu dùng”.Dư luận h?ện nay đã rất lo lắng đố? vớ? các sản phẩm của As?a Foods (vớ? thương h?ệu m?̀ Gấu đỏ, Gấu yêu, Shangha); Masan (vớ? thương h?ệu m?̀ Kokom?, Sagam?, Omach?)…, kh? các hãng này vẫn “?m t?ếng” vớ? thông t?n m?̀ tôm chứa chất gây sỏ? thận.Khánh Nguyên/PRWEB/ĐSPL
    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vina-acecook-khang-dinh-khong-su-dung-chat-gay-soi-than-trong-mi-an-lien-a16867.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    “Cuộc đua” giữa các thương hiệu mì ăn liền chưa có điểm dừng

    “Cuộc đua” giữa các thương hiệu mì ăn liền chưa có điểm dừng

    Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền thế giới, Việt Nam là quốc gia đứng thứ tư thế giới về tiêu thụ mỳ gói, với 5,1 tỷ gói trong năm 2012. Nhiều năm qua, tốc độ tăng trưởng của thị trường mì ăn liền ở Việt Nam luôn được ghi nhận ở mức hai con số và dự báo nhu cầu tiêu thụ sẽ tiếp tục tăng lên.