+Aa-
  Zalo

  Tức giận mẹ chồng cho ăn cơm thừa canh cặn, con dâu quyết không dọn dẹp để bát đĩa bốc mùi

  (ĐS&PL) - Thường xuyên bị cho ăn thức ăn thừa, con dâu tức giận mua đồ ăn ngoài về ăn một mình, cố tình để bát đũa chất đống, bốc mùi để chọc tức mẹ chồng.

  Mới đây, câu chuyện “mẹ chồng nàng dâu” của người phụ nữ sống ở Chiết Giang, Trung Quốc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

  Nàng dâu trên cho biết, cô giận mẹ chồng và nhà chồng về cách cư xử và thái độ coi cô như người hầu. Theo cô này, cứ đến buổi chiều, sau khi cô nấu cơm xong xuôi và cho gà vịt ăn trước thì mẹ chồng lại hô hào mọi người ngồi vào bàn ăn.

  Đến khi cô xong việc, vào ăn cơm thì trên bàn chỉ còn một ít thức ăn thừa lại. Không những thế trên bàn ăn ngổn ngang bát đĩa, chỗ nấu ăn vẫn đầy nồi niêu, chảo bẩn. Ăn xong bữa cơm thừa canh cặn, phận con dâu cô lại phải dọn dẹp toàn bộ.

  tuc gian me chong cho an com thua canh can con dau quyet khong don dep de bat dia boc mui354
  Đống bát đĩa bốc mùi vì 6 ngày không rửa. Ảnh: Sohu

  Bức xúc với sự vô lý và quá đáng của mẹ chồng, người phụ nữ không ít lần lên tiếng với mong muốn mẹ chồng thay đổi. Tuy nhiên câu chuyện vẫn không chịu dừng lại.

  Hành động của mẹ chồng như “giọt nước tràn ly” khiến người phụ nữ đi đến quyết định sẽ chống đối lại mẹ chồng tới cùng.

  Theo đó, cứ mẹ chồng và nhà chồng tiếp tục ăn hết đồ ăn, chỉ để lại đồ thừa, cô sẽ gọi đồ về, ăn xong tự mang đồ dùng một lần đi vứt. Bát đĩa gia đình chồng ăn chất đống trong bếp, cô nhất định không dọn dẹp nữa.

  tuc gian me chong cho an com thua canh can con dau quyet khong don dep de bat dia boc mui1
  Nhiều chiếc bát đũa đã bị lên mốc. Ảnh: Sohu

  Cứ như vậy, bát đũa đã 6 ngày không rửa, gia đình chồng cũng không còn bát đũa để dùng. Lúc này mẹ chồng hỏi người phụ nữ: "Sao cô không rửa bát? Gia đình chúng tôi đã chi 80.000 nhân dân tệ (khoảng 264 triệu đồng) để cưới cô về, chả lẽ cô không nên rửa bát và làm việc nhà sao?. Dù sao tôi cũng không rửa bát đâu, đợi con trai tôi tính sổ với cô!".

  Nghe được những điều nàng người phụ nữ vô cùng tức giận, cô quyết định sẽ tục phản kháng, chỉ cần con cái không ở nhà, cô sẽ gọi đồ ăn giao tận nơi, thoải mái sống cuộc sống của riêng mình.

  tuc gian me chong cho an com thua canh can con dau quyet khong don dep de bat dia boc mui45
  Người phụ nữ quyết định đặt đồ ăn ngoài để đáp trả mẹ chồng. Ảnh: Sohu

  Câu chuyện sau khi được chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người khuyên cô nên ra riêng và sống cuộc sống do mình làm chủ. Đồng thời cũng chỉ trích nhà chồng và mẹ chồng không xứng đáng để cô phải hy sinh thanh xuân và tuổi trẻ cung phụng một gia đình không biết điều như vậy.

  Thùy Dung (t/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuc-gian-me-chong-cho-an-com-thua-canh-can-con-dau-quyet-khong-don-dep-de-bat-dia-boc-mui-a577384.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan