+Aa-
    Zalo

    Tự tay làm bánh giọt nước hoa anh đào không những ngon mà còn đẹp mắt

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Còn gì lãng mạn hơn khi mời người bạn yêu dấu của mình một chiếc bánh giọt nước (raindrop cake) Nhật Bản với một bông hoa anh đào màu hồng bên trong.

    Còn gì lãng mạn hơn khi mời người bạn yêu dấu của mình một chiếc bánh giọt nước (raindrop cake) Nhật Bản với một bông hoa anh đào màu hồng bên trong.

    [poll3]1596[/poll3]


    Xin giới thiệu với bạn cách làm món tráng miệng huyền thoại này theo công thức dưới đây. Bạn cũng có thể tự sáng tạo thêm để tạo ra những chiếc bánh đẹp theo sở thích. Và đừng quên chia sẻ nó lên mạng cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. Thời gian để hoàn thành món này là 1 giờ đồng hồ.

    Nguyên liệu làm bánh giọt nước hoa anh đào


    12g bột Kanten (rau câu Nhật Bản)

    320ml nước sôi

    35g đường

    6 bông hoa anh đào muối

    Si rô đường đen

    Bột đậu nành rang

    Cách làm bánh giọt nước hoa anh đào


    Ngâm hoa anh đào muối vào nước ấm cho mềm. Rửa sạch và loại bỏ muối bám trên hoa.


    Trộn bột kanten và đường cùng nhau.


    Đổ nước đun sôi vào hỗn hợp bột và khuấy thật đều tay. Để dung dịch nguội ở nhiệt độ thường.


    Đổ dung dịch vào khuôn rồi bỏ một bông hoa anh đào vào bên trong.


    Để khuôn trong tủ lạnh khoảng 30 phút cho bánh đông chặt lại rồi dỡ ra khỏi khuôn.


    Khi ăn bạn cho bánh vào đĩa có dưới sirô đường đen và rắc bột đậu nành.

    Theo daydaycook

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tu-tay-lam-banh-giot-nuoc-hoa-anh-dao-khong-nhung-ngon-ma-con-dep-mat-a183536.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan