+Aa-
  Zalo

  Trường chuyên đầu tiên tại Hà Nội công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10

  (ĐS&PL) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên năm học 2024 - 2025.

  Theo báo Dân Trí, trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên vừa công bố điểm chuẩn lớp 10 năm 2024.Theo đó, chuyên toán là lớp chuyên có điểm chuẩn cao nhất với 20,5. Chuyên tin có mức điểm chuẩn cao thứ hai với 19,5. Chuyên sinh học có điểm chuẩn thấp nhất là 16.

  Chuyên vật lý và hóa học lần lượt có điểm chuẩn 18,25 và 17,5.

  Điểm chuẩn vào Trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên được tính theo công thức: Điểm môn toán chung + điểm môn chuyên x 2.

  Điểm môn ngữ văn chỉ là điều kiện với yêu cầu từ 4 trở lên.

  Trường không cộng điểm ưu tiên với mọi hình thức.

  Trường chuyên đầu tiên tại Hà Nội công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10. Ảnh minh hoạ

  Trường chuyên đầu tiên tại Hà Nội công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10. Ảnh minh hoạ

  Trước đó, nhà trường đã công bố điểm trúng tuyển với thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng. Điểm chuẩn dành cho nhóm đối tượng này như sau: 94 điểm với chuyên toán và chuyên tin, 91 điểm với chuyên vật lý, 90 điểm với chuyên hóa học và 92 điểm với chuyên sinh học.

  Ngày 2,3/6, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025 vào Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên cho hơn 2.700 học sinh. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường là 525, báo Tiền Phong thông tin.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/truong-chuyen-au-tien-tai-ha-noi-cong-bo-iem-chuan-tuyen-sinh-vao-lop-10-a432859.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan