+Aa-
    Zalo

    Trứng ngâm với nguyên liệu này, chị em ăn vào vừa trẻ vừa đẹp, bảo sao chồng không yêu

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Trứng sau khi được ngâm chín sẽ chuyển sang màu cam, vị tanh không còn mà có vị béo, ngọt của lòng đỏ và mật ong ngon vô cùng.

    Trứng sau khi được ngâm chín sẽ chuyển sang màu cam, vị tanh không còn mà có vị béo, ngọt của lòng đỏ và mật ong ngon vô cùng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 9 quả trứng gà

    - 200ml mật ong

    - Dụng cụ: Bình thủy tinh có nắp kín hoặc màng bọc thực phẩm

    Cách làm trứng ngâm mật ong cực ngon

    - Bước 1: Chị em chỉ cần đập trứng gà, tách lòng đỏ trứng rồi cho vào bình đựng/bát.

    - Bước 2: Sau đó, đổ mật ong ngập kín phần lòng đỏ, đậy nắp bình đựng hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát đựng.

    Để bảo quản món ăn này, bạn nên đặt lọ/bát trứng ngâm mật ong ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Sau 1 ngày ngâm, bạn dùng muỗng nhẹ tay lật mặt trứng còn lại để mật ong làm chín trứng đều. Ngâm thêm 1 ngày nữa là chị em có thể dùng được ngay.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trung-ngam-voi-nguyen-lieu-nay-chi-em-an-vao-vua-tre-vua-dep-bao-sao-chong-khong-yeu-a351755.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan