+Aa-
    Zalo

    Thèm chuối mà sợ tăng cân thì làm ngay món bánh này, ăn thả ga dáng vẫn đẹp

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Món bánh chuối yến mạch được làm theo công thức dưới đây chỉ mất khoảng 10 phút chuẩn bị, 20 phút đợi bánh nướng chín, nhanh gọn vô cùng.

    Món bánh chuối yến mạch được làm theo công thức dưới đây chỉ mất khoảng 10 phút chuẩn bị, 20 phút đợi bánh nướng chín, nhanh gọn vô cùng.

    Nguyên liệu làm bánh chuối yến mạch

    - 2 quả chuối

    - 2 quả trứng

    - 100g yến mạch ăn liền

    - 100ml sữa tươi

    - Một ít bột ca cao, bột mì

    - Muối

    - 1g bột baking powder

    Cách làm bánh chuối yến mạch

    - Bước 1: Lấy một quả chuối, bóc bỏ vỏ rồi nghiền nát. Thêm bột yến mạch vào.

    - Bước 2: Tiếp đó thêm sữa tươi vào trộn đều rồi ngâm một lúc cho đến khi yến mạch mềm thì thêm bột ca cao, bột mì vào (có thể dùng bột mì trắng hoặc bột mì đen).

    - Bước 3: Thêm bột baking powder và đập trứng vào trộn đều. Đổ bột bánh vào khuôn nướng, dàn đều khuôn.

    - Bước 4: Lấy quả chuối chín còn lại bổ đôi theo chiều dọc rồi cho 1 phần vào khuôn, ấn chuối ngập trong bột, phần còn lại để lên trên khuôn bánh. Làm nóng lò nướng đến 180 độ C, nướng bánh trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng đều là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/them-chuoi-ma-so-tang-can-thi-lam-ngay-mon-banh-nay-an-tha-ga-dang-van-dep-a351488.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan