+Aa-
    Zalo

    Trứng cút chế biến thế này chỉ mất 15 phút mà ăn siêu ngon

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Chỉ với nguyên liệu chính là trứng cút và các gia vị quen thuộc trong bếp nhưng bà nội trợ có thể tạo ra một món ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.

    Chỉ với nguyên liệu chính là trứng cút và các gia vị quen thuộc trong bếp nhưng bà nội trợ có thể tạo ra một món ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 20 quả trứng cút

    - 30ml xốt cà chua

    - 15g đường trắng

    - 15ml giấm

    - Một ít vừng rang.

    Cách làm trứng cút sốt chua ngọt

    - Bước 1: Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ.

    - Bước 2: Đun nóng dầu ăn trong chảo (khoảng 60%), cho trứng cút vào chiên chín vàng rồi vớt ra đĩa.

    - Bước 3: Tiếp tục làm nóng một ít dầu ăn trong chảo rồi thêm sốt cà chua, đường, chút muối và giấm vào đảo nhanh.

    - Bước 4: Đổ trứng cút đã chiên vào đảo đều cho trứng được bọc đều bởi sốt.

    Cuối cùng rắc thêm vừng rang vào là hoàn thành.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trung-cut-che-bien-the-nay-chi-mat-15-phut-ma-an-sieu-ngon-a286280.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan