+Aa-
    Zalo

    Trổ tài làm lòng non xào sa tế ngon hết ý cho ngày mưa

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Lòng non xào sa tế cay cay, dai dai sẽ là món ăn hấp dẫn để bạn chiêu đãi cả nhà ngày mưa gió.

    Lòng non xào sa tế cay cay, dai dai sẽ là món ăn hấp dẫn để bạn chiêu đãi cả nhà ngày mưa gió.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1 bộ lòng non heo

    - 1 thìa muối

    - 1 thìa giấm

    - 1 thìa cà phê đường

    - 2 thìa sa tế

    - 1 nắm rau răm

    - 2 nhánh hành lá

    - 1 củ tỏi

    - 1 thìa nước mắm

    - 1 chút tiêu, bột ngọt nếu thích

    - 1 thìa dầu ăn

    Cách làm lòng non xào sa tê thơm lừng góc bếp

    - Bước 1: Lòng non đem rửa sơ qua cho vào âu cùng với giấm, muối rồi bóp kỹ sau đó rửa lại thật sạch cho hết mùi hôi.

    - Bước 2: Đổ nước vào nồi đun sôi thì cho lòng vào chần sơ qua, vớt ra thả lòng vào chậu nước lạnh cho nguội rồi thái lòng thành những đoạn ngắn vừa ăn.

    - Bước 3: Rau răm nhặt lấy ngọn non, rửa sạch rồi thái nhỏ. Hành lá thái khúc ngắn, tỏi băm nhỏ, có thể thêm vài lát ớt nếu thích ăn cay hơn.

    - Bước 4: Đặt chảo lên bếp cùng với 1 thìa dầu ăn, khi dầu nóng bạn cho tỏi vào phi thơm rồi cho lòng non vào xào ở lửa to, thêm sa tế, đường, tiêu rồi đảo đều.

    - Bước 5: Bạn nêm nước mắm cho vừa ăn và đảo đều, rắc thêm hành lá+ rau răm là tắt bếp.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi(T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tro-tai-lam-long-non-xao-sa-te-ngon-het-y-cho-ngay-mua-a284410.html
    Sự kiện: Đời sống 24h
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan