+Aa-
  Zalo

  Trà Ngọc Hằng ngỡ ngàng khi bị người giúp việc “tố”... bỏ đói

  (ĐS&PL) - Trà Ngọc Hằng bất ngờ khi biết người giúp việc cố ý dựng chuyện mình đối xử tệ, thậm chí bỏ đói người đến làm việc cho mình.

  Mới đây, Trà Ngọc Hằng đăng tải 1 series nhận được đông đảo sự quan tâm của “hội mẹ bỉm” với nội dung: tìm người phụ giúp việc nhà. Theo đó, nữ người mẫu chia sẻ cô là người rất thoải mái với nhân sự làm việc cho mình, thậm chí luôn hỏi trước nguyện vọng của mọi người để xem xét đáp ứng. Tuy vậy, người giúp việc mới đến nhận việc đưa ra yêu cầu phải có phòng riêng vì bị khó ngủ, ghét tiếng ồn khiến cô khá bất ngờ.

  Bởi lẽ nhà Trà Ngọc Hằng chỉ có 3 phòng, phòng của cô, phòng của Sophia và một phòng chứa đồ. Thế nên việc có thêm phòng riêng cho người giúp việc là chuyện khó lòng thực hiện được. Vì điểm này nên cả hai thoả thuận sẽ không làm việc với nhau, Trà Ngọc Hằng cho người đó ngủ lại một đêm để sáng mai quay về trung tâm.

  Trà Ngọc Hằng

  Trà Ngọc Hằng

  Tưởng chừng chuyện kết thúc ở đó, nhưng sáng sớm hôm sau Trà Ngọc Hằng lại nghe người giúp việc cố ý dựng chuyện mình đối xử tệ, thậm chí bỏ đói người đến làm việc cho mình. Trước đó, cô từng chia sẻ nhà có rất nhiều thức ăn, cứ ăn đừng đợi mình vì lịch làm việc của cô rất thất thường. Chính vì vậy khi nghe được những lời nói kia khiến Trà Ngọc Hằng không khỏi bức xúc. Sau khi yêu cầu nói chuyện thẳng thắn, cô nhận về thái độ khá tệ nên quyết định kể lại câu chuyện này. Không chỉ có thái độ bất hợp tác, người giúp việc còn có những lời nói, hành động khó chấp nhận.

  Là một người bận rộn với công việc nên Trà Ngọc Hằng luôn cố gắng tìm một người thật thà, chăm chỉ để giúp cô quán xuyến nhà cửa, phụ giúp trông coi các bé ở nhà. Tuy nhiên cô cho biết mình đã gặp quá nhiều trường hợp “hỡi ôi”, từ lười biếng, nói dối đến hạch sách yêu cầu đủ điều. Đây có lẽ không chỉ là vấn nạn riêng của Trà Ngọc Hằng khi đông đảo “mẹ bỉm” cũng chia sẻ mình gặp phải vấn đề tương tự.

  Trà Ngọc Hằng và con gái

  Trà Ngọc Hằng và con gái

  Qua câu chuyện trên, Trà Ngọc Hằng khuyên mọi người dù tuyển người giúp việc chăm sóc con cái và việc nhà nhưng vẫn phải kiểm tra sát sao công việc. Việc lắp đặt camera là rất cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho trẻ em hoặc người lớn tuổi. Cô cũng mong sớm tìm được một người thật thà, chăm chỉ để cùng đồng hành với mình trong thời gian sắp tới.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tra-ngoc-hang-ngo-ngang-khi-bi-nguoi-giup-viec-to-bo-oi-a438004.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan